FPT Play Box phiên bản năm mới được hỗ trợ hiển thị nội dung độ phân giải UltraHD 4K 60fps, đây là một nâng cấp đáng giá, bắt kịp xu thế công nghệ khi 4K ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới và ở Việt Nam. Đây cũng là sản phẩm Tivi Box chính hãng đầu tiên ở Việt Nam hỗ trợ hiển thị nội dung 4K!

Với hỗ trợ 4K này, sẽ rất thích hợp nếu bạn đã có tivi 4K, còn nếu bạn chưa mua tivi 4K thì có thể tham khảo Ba chiếc Smart Tivi 4K 55 inch giá rẻ đáng mua nhất 2018 mà Link Giảm Giá đã giới thiệu. Chỉ cần 1 FPT Play Box nhỏ nhỏ và 1 chiếc tivi 4K to to là bạn và gia đình đã có 1 không gian giải trí tuyệt vời!

Phiên bản mới cũng cập nhật nhiều kênh mới hấp dẫn. Giá của sản phẩm 2.400.000đ và đang có mã giảm giá, giảm thêm 1.010.000đ, giá chỉ còn 1.390.000đ, quá rẻ cho 1 thiết bị nhỏ gọn và rất nhiều tính năng.

Đặt hàng FPT Play Box

FPT Play Box và các phụ kiện kèm theo, rất đơn giản, nhỏ gọn mà nhiều tính năng

Xem nội dung 4K thật đơn giản với FPT Play Box 2018, ngoài ra còn có kết nối qua wifi hay Blutooth, có cổng HDMI công nghệ cao, việc chia sẻ nội dung từ điện thoại sẽ thật dễ dàng.

Thêm gói kênh K+ tùy chọn hấp dẫn, giúp bạn xem thể thao, bóng đá đỉnh cao và tận hưởng những bộ phim bom tấn chiếu rạp đầu tiên.

Khi đặt hàng, quý khách sẽ nhận được mã giảm giá. Nhiệm vụ còn lại rất đơn giản, chỉ cần nhập thông tin và chờ điện thoại.

Đặt hàng FPT Play Box