Trong những năm gần đây, truyền hình qua Internet ngày càng phát triển, các ông lớn tại Việt Nam hầu hết đã tham gia vào thị trường này, như VNPT, Viettel với các gói combo Internet cáp quang + truyền hình, FPT thì nổi bật với FPT Play Box. Ngoài ra còn có rất nhiều sản phẩm Android Tivi Box của nhiều nhà cung cấp đến từ Trung Quốc…

Là một đài truyền hình lớn, K+ không đứng ngoài cuộc chơi, sau một thời gian thử nghiệm thì mới đây, nhà đài này đã chính thức cho ra mắt một thiết bị TV Box nhỏ gọn mang tên K+ TV Box.

K+ TV Box

MUA K+ TV BOX TẠI SENDO

K+ TV Box là gì?

K+ TV Box là bộ giải mã hay đầu thu giải mã mới của truyền hình K+ cung cấp, giải mã tín hiệu truyền hình qua Internet thay vì qua tín hiệu vệ tinh như đầu thu DTH, giúp người dùng có thể lắp đặt K+ không cần chảo vệ tinh, kết nối mạng internet không dây nhanh chóng

K+ TV Box là thiết bị Smart Box do chính K+ nghiên cứu và phát triển, với nhiều tính năng hiện đại, nội dung đặc sắc cùng trải nghiệm dễ dàng đem lại người dùng một cách thức xem K+ mới hoàn toàn qua Internet.

K+ TV Box

Thông số kỹ thuật cơ bản:

– Độ phân giải HD
– 100 kênh đặc sắc
– RAM 1GB
– CPU 4 nhân mạnh mẽ
– Hỗ trợ 3D
– Cổng HDMI độ nét cao
– Tích hợp sẵn Youtube
– Có chức năng xem lại rất hữu ích…

Những đặc điểm nổi bật của K+ TV Box:

 • Nhỏ gọn, hiện đại: K+ TV Box là thiết bị thông mình rất nhỏ gọn, không cần lắp đặt, chỉ cần kết nối K+ TV Box với TV và mạng Internet (có dây hoặc không dây) là có thể thưởng thức ngay các chương trình yêu thích. Là sản phẩm truyền hình thế hệ mới, phù hợp với cuộc sống hiện đại.
 • Nhiều kênh hấp dẫn: K+ TV Box cung cấp đầy đủ các nội dung đặc sắc và độc quyền trên K+, gói kênh phong phú với trên 100 kênh trong đó có 4 kênh K+ (K+1 HD, K+NS HD, K+PM HD, K+PC HD), bao gồm nhiều nhóm nội dung: Thể thao, Phim truyện, Giải trí, Giáo dục, Đời sống, Thiếu nhi… Ngoài ra là kho VOD với hàng ngàn giờ phim và thể thao độc quyền trên K+, ứng dụng xem video YouTube.
 • Dễ dàng trải nghiệm: Với kích thước nhỏ gọn, K+ TV Box dễ dàng mang theo mọi nơi, miễn là nơi bạn đến có điện và Internet.
 • Tính năng “Xem lại” giúp khách hàng không bỏ lỡ các nội dung yêu thích. Ngoài ra, ứng dụng myK+ miễn phí đi kèm cho phép khách hàng xem mọi nơi, vui mọi lúc trên các thiết bị di động.

K+ TV Box K+ TV Box

Nên mua K+ TV Box hay lắp K+ chảo vệ tinh?

Xem truyền hình qua internet với K+ TV Box có những khác biệt so với xem truyền hình qua tín hiệu vệ tinh với đầu thu DTH K+ như:

K+ TV Box

Ngoài ra, xem truyền hình bằng K+ TV Box sẽ không bị ảnh hưởng bới thời tiết xấu như khi xem bằng chảo vệ tinh. Nhiều trường hợp không lắp được K+ chảo vệ tinh, nhất là ở chung cư, do hướng nhà không phù hợp.

Xem TV qua đầu thu K+ TV Box có đầy đủ các tính năng như xem TV với ứng dụng myK+ trên thiết bị di động, ngoài ra khách hàng xem được trực tiếp trên màn hình lớn là TV, thay vì phải xem trên màn hình các thiết bị di động.

Nếu bạn không thể lắp đặt được K+ chảo vệ tinh, thì đừng chần chừ, hãy mua ngay K+ TV Box!

MUA K+ TV BOX TẠI TIKI

Nên dùng K+ TV Box hay TV Box khác?

Bảng so sánh với FPT Play Box:

K+ TV BoxFPT Play Box
– Hỗ trợ độ phân giải HD– Hỗ trợ 4K với phiên bản 2018
– 100 kênh, có sẵn các kênh K+– 110 kênh, phải mua thêm gói kênh K+
 – Điều khiển bằng giọng nói
– Giá rẻ hơn– Giá cao hơn nếu mua thêm gói K+

Căn cứ vào một số so sánh như trên, bạn tự chọn cho mình một thiết bị phù hợp, với nguồn phát ở Việt Nam hiện nay chủ yếu là HD, thì không cần thiết phải mua một thiết bị truyền hình hỗ trợ 4K.

Xem thêm: FPT Play Box 2018: Nâng cấp mạnh, mà giá lại rẻ hơn

Cài đặt đơn giản: 

Khách hàng có thể thưởng thức các nội dung hấp dẫn chỉ sau 5 phút cài đặt. Không cần cài đặt ứng dụng hay đăng nhập. Chỉ 2 bước cài đặt dễ dàng:

 • Kết nối K+ TV Box với TV qua cáp HDMI
 • Kết nối với mạng Internet qua dây cáp hoặc qua wifi.

Khuyến nghị dùng Internet cáp quang để có chất lượng tín hiệu và hình ảnh tốt nhất.

K+ TV Box K+ TV Box

 

Chi phí hàng tháng của K+ TV Box là bao nhiêu?

K+ TV Box có mức cước phí giống như dịch vụ K+ vệ tinh với giá cước ưu đãi 135,000đ/ tháng, chỉ còn 125.000đ/ tháng nếu khách hàng đóng trước 1 năm.

Khách hàng kiểm tra thời hạn sử dụng bằng cách thực hiện nhắn tin SMS tới 6058 theo cú pháp: K*Hethan*số seri

Số sê-ri được in ở mặt dưới của đầu thu hoặc có thể tìm thấy trong menu Cài đặt/Cập nhật hoặc menu Tài khoản và Hỗ trợ/Thông tin dịch vụ.

Tổng kết:

Ưu điểm:

 • Thiết kế nhỏ gọn, tiện mang theo khi đi du lịch hay đi công tác
 • Cài đặt dễ dàng chỉ 2 bước
 • Giá rẻ, có sẵn các kênh K+, không phải mua thêm gói K+ như các dịch vụ khác
 • Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu.

Khuyết điểm:

 • Chưa hỗ trợ Full HD và 4K, nhưng không cần thiết lắm vì nguồn phát ở Việt Nam vẫn chủ yếu là HD.
 • Chưa có điều khiển bằng giọng nói
 • Chất lượng tín hiệu có thể bị ảnh hưởng bởi dịch vụ Internet hoặc trong giờ cao điểm.

Tóm lại, dù còn một số hạn chế vì là phiên bản đầu tiên, nhưng với sự tiện lợi, nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và mang theo người, cộng với các chương trình khuyến mại hấp dẫn thì K+ TV Box là một thiết bị đáng mua, nhất là với các khách hàng muốn xem các kênh K+ nhưng không thể lắp đặt K+ chảo vệ tinh.

Chúc mọi người có những giờ phút giải trí thoải mái cùng K+!

MUA K+ TV BOX TẠI SHOPEE