Sách mới phát hành nổi bật: Content đúng là King

Cuốn sách hữu ích với blogger, người phát triển web, SEO, nhà tiếp thị nội dung, doanh nhân hay quản lý marketing…

Thông tin về sách:

– Tác giả: Dan Norris

– Người dịch: Ngô Lan Hương

– Nhà xuất bản: Nxb Công Thương

– Nhà phát hành: Thái Hà

– Khối lượng: 286g

– Loại bìa: Bìa mềm

– Kích thước: 13 x 20.5 cm

– Ngày phát hành: 07/06/2019

– Số trang: 244

Sách mới phát hành nổi bật: Content đúng là King

Mặt trước cuốn sách

MUA TẠI FAHASA

Vì sao “Content đúng là King” là cuốn sách đang mua?

Cuốn sách Content Đúng Là King sẽ giúp bạn đạt được một số điều:

– Trước tiên, bạn sẽ hoàn toàn hiểu được content marketing là gì và làm thế nào để một chiến lược content marketing trở nên hiệu quả. Bạn có thể sẽ nhận ra rằng mình không phù hợp với công việc này, hoặc sẽ nhảy cẫng lên đầy hứng khởi. Dù thế nào đi nữa, bạn vẫn cần phải hiểu về content marketing trước khi quyết định mọi thứ.

– Hai là bạn sẽ học được một mô hình ba bước đơn giản để thực hiện content marketing thành công. Nó sẽ giúp bạn tập trung vào những điều đúng đắn, chứ không phải cứ cặm cụi “viết hằng ngày”.

– Và hơn cả, tác giả sẽ khiến cho cuộc sống của bạn đơn giản hơn bằng việc cung cấp một số mô hình và tư liệu quý giá mà bạn có thể dễ dàng tải về. Bạn có thể ngay lập tức áp dụng vào công việc kinh doanh của mình, để xây dựng được chiến lược content marketing hiệu quả.

Dù bạn là một blogger, nhà tiếp thị nội dung, doanh nhân hay quản lý marketing, cuốn sách này sẽ giúp bạn thấy được phần thưởng bạn xứng đáng được nhận từ những nỗ lực content marketing của mình.

MUA TẠI TIKI

Sách mới phát hành nổi bật: Content đúng là King

Mặt sau cuốn sách

Xây dựng một doanh nghiệp hàng triệu đôla, mà không tốn 1 đồng quảng cáo. Tại sao không? Với những tuyệt chiêu Content Marketing trong cuốn bí kíp này, bạn sẽ còn làm được nhiều hơn thế!

Mời mọi người mua đọc!

MUA TẠI VINABOOK