Quy định – Bảo mật

A. Quy định chung
Link Giảm Giá là website chia sẻ mã giảm giá và các chương trình khuyến mại của các nhà cung cấp lớn tại Việt Nam. Chúng tôi không phải là website kinh doanh hàng hóa!
Các mã giảm giá hay chương trình khuyến mại là của các nhà cung cấp, Link Giảm Giá không tạo ra chúng, các thông tin mang tính tham khảo, được chọn lựa cẩn thận.

B. Chính sách bảo mật thông tin
Link Giảm Giá khuyến khích người xem đăng ký Email nhận bản tin. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này (họ tên, email) để gửi đến bạn các thông tin khuyến mại mới.
Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau để những thông tin này không bị lộ ra ngoài.
Link Giảm Giá khuyến cáo các bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ ai. Nếu sử dụng máy tính công cộng, các bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở trước khi rời đi.
“Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại website của https://linkgiamgia.vn/, không bao gồm hoặc không liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo…

Trân trọng!

Copyright © 2018 - 2022 Link Giảm Giá. All Rights Reserved!
DMCA.com Protection Status

Các bài viết được bảo vệ bởi DMCA. Ghi rõ nguồn linkgiamgia.vn khi phát hành lại nội dung từ Website này!
error: