Xin chào các cô nàng mê son <3 Link đã quay trở lại với review son đây, lần này sẽ là em Son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Version 5 BAM <3

Bắt kịp xu hướng thỏi son được các tín đồ mong chờ nhất dịp Noel chính là son Black Rouge Ver 5. Bảng son mới với 5 màu cá tính, đặc sắc và đầy mê hoặc. Cùng Link tìm hiểu chi tiết về em ấy nhé.

Về tên gọi

Black Rouge Air Fit Velvet Tint Version 5 là bản tiếp nối của 4 phiên bản Air Fit Velvet Tint trước đó.

Bộ sưu tập lần này có có chủ đề là “BAM – Shades of the night”. BAM – Beauty And Midnight, 5 thỏi son mang đủ màu sắc, sự huyền ảo của bóng đêm.

Review son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Version 5 BAM

MUA SON GIÁ RẺ TẠI SHOPEE

Thiết kế Black Rouge Ver 5

Bản Ver 5 khoác lên mình lớp vỏ giấy xanh dương hơi trầm cá tính và ấn tượng được viền bao quanh bởi ánh vàng nên nhìn vỏ giấy cũng mê thêm 1 phần.

Thỏi son vẫn được thiết kế như các ver khác là lớp vỏ trong hơi nhám nhìn được chất son bên trong, nắp vặn ánh vàng trong soi gương lun được ấy.

Cọ thoa son vẫn thiết kế hình chiếc lá nhọn giúp cho lấy son dễ dàng và thoa son viền môi đẹp, tuy nhiên đầu cọ hơi to nên rút ra hay bị chạm son lên thành.

Review son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Version 5 BAM

XEM THÊM:

Đi vào phần nội dung bên trong của lớp vỏ sang chảnh này nhé.

Bảng màu son Black Rouge Ver 5 BAM

Black Rouge Air Fit Velvet Tint Version 5 BAM là các màu sắc có thể giúp bạn quẩy tưng bừng dịp lễ hội cuối năm cho đủ mọi dịp chơi bời, tụ tập luôn với sắc màu trendy, ấm áp.

Màu A23 Vintage Sunset – Đỏ cam đất

Sắc màu này năm nay vẫn luôn hot và tất nhiên không thể thiếu cho mùa lễ hội này rồi. Sự pha trộn giữa đỏ, cam đất sẽ giúp bạn sáng bừng khuôn mặt khi dùng em nó. Không hề kén da chút nào đâu nha.

Màu A24 Campfire Night – Đỏ cam

Màu sắc cho các cô nàng tươi trẻ và năng động. Màu đỏ cam này không phải kiểu đỏ cam chóe nên cũng không kén da, đánh lên nhìn răng sẽ trắng luôn đấy.

Màu A25 Pink Pillow – Đỏ đất ánh hồng

Màu nghe lạ chưa các nàng? Màu có sắc đỏ đất lại có chút hồng nên cũng khá trầm và không phù hợp với các nàng da ngăm đâu nhé. Còn các nàng da trắng thì cân cả thế giới son luôn <3

MUA SON CHÍNH HÃNG TẠI SHOPEE

Màu A26 Winter Moon – Đỏ nâu trầm ánh cam

Đây là màu Link mê nhất bộ sưu tập Ver 5 này luôn. Kiểu màu trầm nhưng không bị già, sắc màu nhìn kiểu kiêu sa cuốn hút ấy. Các nàng da ngăm nếu thích makeup tông trầm thì đây sẽ là sự lựa chọn toẹt vời luôn.

Màu A27 Wanderlust – Đỏ nhung lạnh ánh tím

Sẽ rất phù hợp với các cô nàng kẻ mắt mèo sắc lẹm với đôi môi trầm lạnh. Màu này thì sẽ kén da nên mấy bạn lựa chọn kỹ nhé. Tuy nhiên nếu makeup lên thì tông này sẽ rất phù hợp đi chơi Noel.

REVIEW MÀU SON


Đọc xong miêu tả chi tiết của Link về bảng màu son này các nàng đã lựa chọn được màu nào phù hợp với mình chưa? Nếu chưa thì hãy tiếp tục xem chất son có thuyết phục được chúng ta mở hầu bao không nhé.

Chất son

Chất son kem mịn, khá lì nhưng vẫn có độ dưỡng, không làm khô môi cũng không bị lộ vân môi khi dùng.

Ở những màu đậm như màu 26 và 27 thì đánh lòng môi sẽ siêu đẹp nhưng đánh full môi sẽ cảm thấy màu son không được đều.

Giữ màu được tầm 4 đến 6 tiếng. Tuy nhiên khi ăn đồ dầu mỡ thì sẽ bị trôi đến 2/3 đấy ạ.

Nhìn như Link quẹt bớt son đi thì ở tông 26 và 27 có base hồng, còn tông 23 và 24 là base cam nhé.

Và một đều Link rất ưng nữa là mùi son thơm như kẹo ngọt, nhưng mùi không giữ lâu trên môi nên các cô nàng không thích son có mùi cũng có thể suy nghĩ lựa chọn em nó nhé.

Với mức giá rất đáng yêu chỉ tầm dưới 150k nên các nàng mê son có thể lựa mấy màu trendy luôn. Link nghĩ với chỉ hơn 100k thì đây là 1 thỏi son rất đáng tiền và nên có trong bộ sưu tập son của các nàng.

Các nàng thấy ưng ý thì có thể mua son chính hãng, giá tốt tại đây nhé:

– Tại Web: https://bit.ly/2Lx0g8o

– Tại Shopee: https://bit.ly/2YqEMz2

Cám ơn cả nhà đã đọc, hẹn gặp lại trong các bài review tiếp theo của Link <3

Review son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Version 5 BAM