Bài viết này Link chia sẻ cảm nhận sau khi dùng mặt nạ Hanyul Yuja Sleeping Mask để các nàng tham khảo nhé.

Trước tiên muốn giới thiệu các nàng đôi chút về hãng Hanyul này:

Hanyul là thương hiệu mỹ phẩm trực thuộc tập đoàn AmorePacific (아모레퍼시픽) là một trong những tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc, nơi hội tụ hơn 30 thương hiệu nổi tiếng như toàn cầu như Sulwhasoo, Laneige, Mamonde, Etude House, Hera, Innisfree…

Link cực thích các thiết kế của hãng này luôn, cảm giác đơn giản, tinh tế, cổ điển mà sang trọng.

Review mặt nạ ngủ Hanyul Yuja Sleeping Mask

MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

Chi tiết về em mặt nạ ngủ Hanyul Yuja Sleeping Mask:

Lọ Link sử dụng là loại mini 8ml thấy thiết kế giống y lọ to, cầm chắc tay, nắp vặn nham nhám, thân hộp lại hơi bóng, chữ in màu trắng trên thân hộp vàng óng nhìn đã cảm nhận thấy đầy vitamin C của cam quýt tại Hàn Quốc luôn rồi.

Chấm 8/10 điểm thiết kế luôn ạ.

Review mặt nạ ngủ Hanyul Yuja Sleeping Mask

Chất kem của mặt nạ ngủ này là dạng gel đặc, có các hạt hạt nhưng khi thoa lên da thì thấm ngay tức thì không bị vón vón hay gì đâu các nàng ạ.

Link dùng mấy hôm thời tiết nồm (kiểu thời tiết mà kem dưỡng da không thấm nổi vào da ấy) thấy kem thấm vào da rất nhanh, không có cảm giác bí hay dính dính khi thoa.

Điểm này rất quan trọng luôn vì mặt nạ dưỡng ban đêm nhưng cũng cần cho da thở nên không thể bí quá được.

Về chất kem dạng gel này mình nghĩ các bạn da dầu tìm mặt nạ ngủ thì quất em này luôn.

Về mùi hương là điêu Link yêu nhất. Mở hộp mặt nạ ra là cảm thấy như đang chuẩn bị uống nước cam và ăn quýt cực kỳ đặc trưng của Hàn Quốc.

Mùi thơm mát dễ chịu, mùi thơm kiểu tự nhiên chứ không phải mùi hoá chất đâu nhé. Chính vì vậy công dụng của mặt nạ ngủ này còn là giúp tinh thần thư giãn thoải mái dễ chìm vào giấc ngủ nữa.

Review mặt nạ ngủ Hanyul Yuja Sleeping Mask

MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

ĐIỂM ĐẶC BIỆT NỮA: Hanyul Yuja Sleeping Mask là loại mặt nạ ngủ chứa cùng lúc 2 công thức dưỡng da độc quyền của Hanyul là Vitamin C Complex™ và Yuja Essential Bead™.

Chứa đến 4,500ppm tinh dầu vỏ cam quýt (Citrus Junos Peel Oil)

Chính vì những tinh túy trên mà sản phẩm được hãng hứa hẹn sẽ mang lại sự thay đổi đáng kể cho làn da của người sử dụng như: Dưỡng trắng, chống oxi hóa, da căng mịn, tăng đàn hồi, thư giãn da…

Link đã dùng gần hết 1 lọ 8ml và đưa ra cảm nhận về công dụng của sản phẩm như sau:

Sau 1 đêm ngủ dậy thì da cảm thấy căng mọng hơn, mềm hơn và độ đàn hồi cũng rất tốt. Một tuần duy trì khoảng 2 đến 3 lần sẽ thấy hiệu quả tốt nhất.

Về làm trắng thì da của Link đã khá trắng nên việc nâng tông da chắc không thể rõ ràng bằng các bạn da tông trắng thường được. Nhưng theo quan điểm dưỡng da của Link thì da khỏe là da sẽ đẹp và sẽ sáng tự nhiên. Các bạn lười dưỡng da nhiều bước mà muốn da sáng khỏe thì nên tham khảo dùng mặt nạ ngủ.

Tác dụng thư giãn da và tinh thần thì cảm nhận được ngay lúc thoa mặt nạ luôn, những bạn hay làm việc máy tính nhiều thì nên tham khảo em này nhé.

Nói chung Link quyết định sẽ gắn bó với em mặt nạ ngủ Hanyul này dài lâu đặc biệt là vào mùa hè, đêm hay nằm điều hòa lại hay đi nắng nữa.

Link sẽ tham khảo thêm các sản phẩm khác của gia đình Hanyul và sẽ gửi đến các nàng review trong những bài tiếp theo nhé.

Cám ơn các bạn đã đọc bài, chúc các bạn chọn được loại mặt nạ ngủ ưng ý.

MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY