Gần đây, Bbia tung ra một loạt các màu son kem mới để tiếp nối cho thành công của các phiên bản đã nổi tiếng trước đây. Nếu như dòng Bbia Velvet Lip Tint đã ra đến Ver5 thì em Bbia Mousse cũng vừa ra Ver3, từ thiết kế đến màu sắc đều khiến chị em rụng tim vì đẹp.

Nhân vật lần này Link review cho các nàng chính là em Son Bbia Last Lip Mousse Version 3 mới ra mắt, phiên bản này còn có tên gọi khác là “Airy Velvet Lip Color”.

Cùng Link tìm hiểu về chất và sắc màu của son xem có gì khác với 2 phiên bản cũ và có đáng đồng tiền bát gạo không nhé. <3

Review son Bbia Last Lip Mousse Version 3

MUA BBIA LAST LIP MOUSSE CHÍNH HÃNG

Về thiết kế:

Thỏi son dạng trụ tròn tròn và mập mập không thon dài như Bbia Velvet (Link hay gọi là Bbia lùn :D), mang lại cảm giác dễ thương, để trong túi đồ tiện lợi.

Vỏ son được làm bằng nhựa cao cấp trong suốt nên có thể nhìn được màu son bên trong, thiết kế nắp cũng khá trùng với màu son.

Vỏ giấy là sự thay đổi hoàn toàn khác so với các Ver cũ. Họa tiết da báo ánh nâu bao trọn cả vỏ son, mang lại cảm giác cá tính, đậm chất cổ điển.

Cọ thoa son được cải tiến tối ưu với đầu cọ dẹt, mút mềm và mịn giúp bạn có thể thoa son ở cả những vùng khó như khóe môi.

Review son Bbia Last Lip Mousse Version 3

Xem thêm: Son Bbia Last Velvet Lip Tint Version 5: Rẻ, đẹp, sang chảnh

Về chất son:

Nếu như 2 dòng cũ chất son lỏng, ướt và nhanh trôi hơn so với các son kem bình thường. Thì đến Ver3 đã được cải tiến hoàn toàn, với tên gọi “Airy Velvet Lip Color” cũng đã nói lên phần nào chất son, lì hơn và lâu trôi hơn.

Chất son kem mịn, dễ tán. Lên chuẩn màu ngay từ lần lấy son đầu tiên.

Chất son có dưỡng nhiều hơn các dòng Velvet thông thường nhưng không gây cảm giác bết dính, hay bí, nặng môi.

Muốn lì matte thì các nàng bậm môi vào giấy, lớp dưỡng hơi bóng sẽ theo giấy, lớp nền còn lại sẽ lì mịn và lâu trôi (giữ màu được khoảng 6 đến 8 tiếng)

Review son Bbia Last Lip Mousse Version 3

Và đặc biệt son cũng không bị base hồng nên đánh lòng môi vẫn siêu xinh nhé.

Tuy nhiên son có mùi kiểu như hoa hồng khô, sẽ không làm hài lòng các nàng thích son ít mùi cho lắm.

Ăn uống sẽ vẫn dính ra thành cốc, chén bát nhưng chỉ trôi tầm 1/3 chủ yếu ở lòng môi.

Về màu sắc:

Bbia Last Lip Mousse Ver3 gồm 5 màu, được đánh số tiếp nối 2 phiên bản trước, từ 11 đến 15.

Review son Bbia Last Lip Mousse Version 3

Màu 11 GRRR: Hồng đất

Là màu hồng đất nhưng không quá kén da như các màu hồng đất khác. Màu không bị quá bợt hay quá đậm mang sang sắc tím, thế nên theo Link màu này chỉ chống chỉ định cho các nàng da ngăm hẳn mà không makeup, còn nếu makeup thì vẫn dùng bình thường nhé.

Clip test các màu son:

Màu 12 WOOF: Nâu nhạt

Không phải cam đất nhé các nàng. Nghe tên đã thấy lạ vậy mà không kén da chút nào đâu. Kiểu màu có sắc cam, sắc nâu nhưng không đậm để sang nâu đất mà cũng không nhạt để sang cam. Nó khá giống màu 222 của 3CE. Không makeup thì đánh màu này hơi khó chút.

Màu 13 SNARL: Đỏ

Là màu đỏ thuần không pha không ngả sang bất cứ màu nào, nên không lo kén da, kén đồ các nàng a. Ai cũng dùng được màu này <3

Review son Bbia Last Lip Mousse Version 3

Màu 14 GROWL: Cam đất

Màu truyền thống của các dòng luôn rồi. Makeup hay không makeup đều dùng được nhé. Theo Link thấy các bạn da nâu đánh màu này makeup vào nhìn tây dã man luôn.

Màu 15 RARRR: Đỏ đất

Là sắc nâu cam nhiều hơn chút nhé các tình yêu. Có dưỡng dễ tán nên đánh lòng môi đẹp và cũng không quá kén da nữa.

Review son Bbia Last Lip Mousse Version 3

Nói chung, Bbia Last Lip Mousse Ver3 đã cải tiến rất nhiều so với 2 phiên bản trước về màu sắc, chất son, độ bám màu… Ngay khi test màu đầu tiên Link đã phải thốt lên rằng chất son đẹp ngoài mong đợi.

Ưu và khuyết điểm của dòng này Link đã trình bày ở trên. Tổng kết lại em này cũng được 4/5 điểm. Giá thành cũng hợp lý nên Link nghĩ đây cũng sẽ là thỏi son gây cháy túi cho chị em. <3

Cám ơn các bạn đã theo dõi. Chúc các bạn môi luôn xinh, hẹn gặp lại ở các bài review tiếp theo nhé!

MUA BBIA LAST LIP MOUSSE GIÁ RẺ

*** Bài viết sử dụng hình ảnh được cung cấp bởi Mỹ phẩm chính hãng Link Store!