Đến hẹn lại lên, Black Rouge tiếp tục ra mắt dòng son Air Fit Velvet Tint phiên bản thứ 6. Phiên bản mới mát mắt với màu xanh băng xinh đẹp.

Link cũng vì yêu màu son, kết màu vỏ mà tiến hành review son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 6 Blueming Garden mới ra mắt của Black Rouge này đây.

XEM THÊM: Review bảng màu son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 5 BAM

Thiết kế son

Thiết kế cây son thì từ Ver 1 đến Ver 6 hiện tại không có thay đổi gì ngoài màu nắp, mỗi Ver sẽ có màu nắp khác nhau theo từng phiên bản.

Thân nhựa nhám trong nhìn được màu son bên trong. Nắp son tráng gương màu xanh băng mát mắt mỗi tội dễ in vân tay.

Đầu cọ vẫn siêu to so với son đầu rút, nên luôn kêu bịch 1 phát nếu nàng nào lỡ rút quá mạnh tay, nhưng được cái sẽ gạt được phần son thừa trên cọ giúp chúng mình tô son dễ dàng hơn và tiết kiệm hơn.

Review son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 6 Blueming Garden

Thành phần chính của son

Thành phần được hãng công bố cũng “xanh” như Vitamin C, Bơ hạt, tinh dầu hạnh nhân, phức hợp collagen… giúp cho môi mềm mịn hơn khi dùng son.

Chất son nhờ thế sẽ có nhiều dưỡng hơn so với mấy ver cũ, mềm mịn và dễ tán hơn.

Review son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 6 Blueming Garden

Mùi hương son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 6 Blueming Garden

Chủ đề của Ver 6 lần này là là Blueming Garden – một khu vườn mộng mơ đầy màu sắc. Thế nên mùi hương lần này là mùi thơm dịu nhẹ thơm kiểu hoa cỏ không nồng quá mà không nhạt quá.

Thoa lên môi hay thoa ra tay thì một lúc hương thơm cũng bay đi nên các nàng không ưng mùi cũng vẫn có thể bon chen em này được.

Với Link vốn đã kết mùi hương thơm tự nhiên thì mùi thơm của Ver 6 này rất hợp ý mình.

Review son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 6 Blueming Garden

Chất son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 6 Blueming Garden

Chất son đợt này đậm chất sáp nhung (velvet) nên lên màu chuẩn và mịn màng. Link thoa son khi môi không dùng dưỡng và đang bị khô cũng không thấy bị rát hay là bong môi như các dòng velvet khác.

Link thấy chất gần giống son Ink đó các nàng ạ. Lúc đầu thoa lên môi thì thấy hơi bóng vì son có dưỡng nhưng để tầm 10 đến 20 phút thì lớp son lì lại hơn và không còn bóng nữa.

Review son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 6 Blueming Garden

Độ giữ màu

Về độ giữ màu thì bản thân Link lại thấy nó giữ màu lâu hơn bản Ver 5 và dòng cotton cũ.

Link thoa son lên môi xong măm măm đồ dầu mỡ, măm cơm canh các kiểu đến độ quên mất mình đang dùng son vậy mà ăn xong nhìn gương vẫn thấy còn lớp màu khá nhiều trên môi, không bị bột hay bị vân môi kiểu ở trong thì trôi tuột ở ngoài thì còn viền đậm ấy.

Sau đó măm thêm que kem mà tối tẩy trang vẫn còn lớp màu chuẩn (chỉ nhạt đi so với ban đầu đánh) chứ không bị đổ màu sang base hồng chút nào. Nên Link rất ưng độ giữ màu và việc không làm môi loang lổ khi ăn.

Review son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 6 Blueming Garden

Bảng màu son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 6 Blueming Garden

Đến phần quan trọng nhất rồi, giờ chúng mình đi vào tìm hiểu 5 màu son chi tiết nhá:

Review son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 6 Blueming Garden

Video Review của Link

Màu 28 Mango Tulip Garden

Là sắc cam được minh hoạ như 1 bông Tuylip màu cam. Link test thì thấy màu ngả sang cam cháy chứ không phải cam tươi nên da ngăm hay sáng đều dùng được màu này nhé, không base hồng tí nào luôn.

Review son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 6 Blueming Garden

Màu 29 Pink Hibiscus Garden

Sắc đỏ thuần có pha hồng nhưng đỏ nhiều hơn hồng và base son cũng là màu đỏ không phải hồng nên khi trôi lớp son đậm màu phía trên thì màu còn lại ở môi sẽ vẫn là sắc đỏ nhiều hơn hồng nha các tình yêu.

Màu này thì phù hợp với hầu hết các nàng tuy nhiên da nàng nào ngăm hoặc kiểu sạm thì không nên dùng cho lắm. Màu này được cái vẫn trắng răng.

Review son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 6 Blueming Garden

Màu 30 Red Camellia Garden

Dành cho cô nàng bánh bèo đây, màu đỏ hoa trà là hồng nhiều hơn đỏ nhé các nàng. Base hồng luôn nên chắc nàng da ngăm, da trung bình đều không nên dùng trừ khi các nàng makeup nhá.

Màu 31 Dry Daisy Garden

Sắc đỏ nâu trầm gần giống như đỏ gạch, màu này đánh lên môi nhìn rất tây tây không bị lỗi mốt nàng nào makeup lên nữa thì xinh ngất ngây. Base đỏ cam nên khi trôi lớp son đậm màu thì vẫn còn màu xinh xinh trên môi tự nhiên hơn.

Màu 32 Warm Dahlia Garden

Sắc nâu trầm (đậm hơn màu 26) là sắc nâu đỏ trầm ngả tone lạnh, màu này thì sẽ hơi kén da và cần makeup thì đánh sẽ đẹp hơn. Hoặc đánh lòng môi sẽ tạo hiệu ứng môi gợi cảm quyền lực. Còn đánh full môi thì nên makeup sẽ hợp tông hơn.

Trên đây là 5 màu Ver 6 mới, nếu các nàng có thể mix 2 màu son của dòng lại với nhau để tạo được các sắc màu cá tính riêng.

Mua son Black Rouge Ver 6 Blueming Garden ở đâu chính hãng giá tốt?

Son của Black Rouge mục tiêu hướng đến là học sinh sinh viên, các bạn trẻ và năng động nên giá thành cũng rất xinh và yêu.

Các nàng có thể mua son tại Link Store, luôn cam kết bán hàng chính hãng và giá luôn hợp lý nhất.

Lựa màu ưng ý và đặt hàng ngay thôi nào!

Mua tại Web Link Store: https://bit.ly/30zkeYd

Mua tại Shopee Link Store: https://bit.ly/30QjLkA

Cám ơn cả nhà đã theo dõi, hẹn gặp lại trong các bài review tiếp theo của Link nhé!